Ra mắt TestoGen – Sản phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống theo công nghệ Italy tiên phong tại Việt Nam

Sản phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống TestoGen tăng cường sinh lực nam giới với sự kết hợp của củ Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo,..cùng công nghệ Phytosome từ Italy

Ra mắt TestoGen - Sản phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống theo công nghệ Italy tiên phong tại Việt Nam - 1

Ông David Foley – trưởng ban nghiên cứu TestoGen Châu Á, chia sẻ về công nghệ Phytosome

Không phải quý ông nào cũng có được đời sống tình dục như mong muốn do mắc phải một số bệnh lý như thận hư, thận yếu, yếu sinh lý bẩm sinh,.. Ngày nay đứng trước mặt trái của cuộc sống hiện đại, tình trạng suy giảm tinh lực ở nam giới thậm chí đang có xu hướng trẻ hoá. Theo thống kê, mỗi ngày phòng khám Nam khoa tại các Bệnh Viện lớn tiếp nhận hàng trăm lượt khám, hơn gấp nhiều lần so với 10 năm trước đây.

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều các loại sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới được quảng cáo là mang tới hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu rõ thành phần và sử dụng các sản phẩm trôi nổi sẽ gặp phải các mối nguy tiềm tàng đến sức khoẻ sinh sản và cơ thể. Một số sản phẩm cương dương có thành phần PDE-5 gây ra những ảnh hưởng không tốt đến thị giác và thính giác người dùng. Nguy hiểm hơn, một số sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể khiến nam giới vô sinh nếu lạm dụng trong thời gian dài.

Ra mắt TestoGen - Sản phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống theo công nghệ Italy tiên phong tại Việt Nam - 2

Buổi lễ thu hút được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các chuyên gia hàng đầu

Khắc phục tình trạng lợi bất cập hại từ những sản phẩm sinh lý trôi nổi trên thị trường, mới đây, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Liên Hoa đã nhận ứng dụng thành công công nghệ Phytosome cho ra đời thực phẩm tăng cường sinh lý dạng hỗn dịch uống đầu tiên TestoGen – một công nghệ tân tiến đến từ Italy. Đây được kỳ vọng sẽ là giải pháp đột phá đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người yếu sinh lý.

Ra mắt TestoGen - Sản phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống theo công nghệ Italy tiên phong tại Việt Nam - 3

Giáo sư Phạm Hưng Củng chia sẻ tại sự kiện

Theo Đại diện nhãn hàng TestoGen Việt Nam, thực phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống TestoGen bao gồm nhiều thành phần đều là các loại nguyên liệu 100% tự nhiên, được đưa vào bài thuốc chữa trị, bồi bổ sức khoẻ cho nam giới từ xa xưa như :  Ginseng Panax Phospholipid, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Bạch tật lê, Hoài Sơn, Hoàng Kỳ, Đương quy, Dâm dương hoắc, Kỷ tử, Tục Đoạn, Ba kích, Ngũ vị tử, Cẩu tích, Arginin aspatat, Kẽm gluconat, Vitamin E

Ra mắt TestoGen - Sản phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống theo công nghệ Italy tiên phong tại Việt Nam - 4

Việc ứng dụng thành công công nghệ Phytosome là 1 bước đột phá trong tăng cường sinh lý nam, ưu điểm của công nghệ Phytosome :

– Hoạt chất có tính ổn định cao

– Tăng sinh khả dụng của hoạt chất so với hoạt chất chiết xuất thông thường (tăng hấp thu, giảm thải trừ).

– Giảm liều dùng.

– Thời gian hoạt động của hoạt chất được tăng lên.

– Hoạt chất ổn định hơn trong dịch dạ dày và có khả năng chống lại sự phân hủy của các enzym, các vi khuẩn đường ruột.

– Tăng cường tính thẩm thấu của các hoạt chất qua các màng sinh học.

– Tăng khả năng hấp thụ đối với các hoạt chất không tan trong dầu

– Hướng các hoạt chất tới các mô đích hiệu quả hơn.

Ra mắt TestoGen - Sản phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống theo công nghệ Italy tiên phong tại Việt Nam - 5

Ông David Foley – Trưởng nhóm nghiên cứu sản phẩm TestoGen Châu Á cho biết: “ Với nền khoa học công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự được mang tới công nghệ và dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Italy áp dụng vào sản xuất sản phẩm TestoGen. Việc ứng dụng công nghệ Phytosome giúp sản phẩm TestoGen có tác dụng nhanh, tăng khả năng hấp thụ hơn 70 lần so với công nghệ thông thường, hoạt chất có tính ổn định cao và an toàn cho người sử dụng mà không sản phẩm nào cùng loại có được. Chúng tôi dự kiến sẽ phân phối sản phẩm tại thị trường Châu Âu vào năm sau.”

Thực phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống TestoGen ra đời chính là sự kết hợp giữa những thành phần tự nhiên và công nghệ y học phương Tây. Sản phẩm đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của đàn ông.

Ra mắt TestoGen - Sản phẩm sinh lý dạng hỗn dịch uống theo công nghệ Italy tiên phong tại Việt Nam - 6

Nghệ sĩ Phú Đôn, nghệ sĩ Phú Thăng, MC Phan Anh,….trải nghiệm TestoGen tại Việt Nam để lại nhiều đánh giá tích cực.

Với tính năng vượt trội này, TestoGen được kỳ vọng sẽ giúp hàng chục triệu đàn ông Việt Nam thoát khỏi mặc cảm yếu sinh lý đồng thời giúp họ thăng hoa đời sống cá nhân cũng như tình cảm gia đình at kontantkort till mobil.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0888 667 668