Bệnh viện Chợ Rẫy tạm dừng hoạt động một số khoa khám bệnh

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa có thông báo hỏa tốc về việc tạm ngưng hoạt động của một số khoa Khám bệnh.

Chú thích ảnh
Cán bộ Bệnh viện Chợ Rẫy chuẩn bị đi tăng cường cho các điểm dịch COVID-19.

Từ ngày 30/3 -12/4, bệnh viện tạm ngưng hoạt động của các phòng khám theo yêu cầu và có vị trí nằm rải rác gồm: khoa Khám sức khỏe theo yêu cầu và Trung tâm Kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật – HECI (địa chỉ 620 Nguyễn Chí Thanh, P4, quận 11); khoa Khám bệnh 2 (cổng số 4– đường Phạm Hữu Chí, Quận 5) và Phòng khám chuyên gia. Ngoài các phòng khám này, tất cả các hoạt động khác của bệnh viện vẫn diễn ra bình thường.

Trong thời gian nói trên, tất cả các bệnh nhân đến khám bệnh, tầm soát sức khỏe tại Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ được hướng dẫn đến khoa Khám bệnh (nhà A) để thực hiện. Đồng thời, bệnh viện cũng triển khai một số quy trình để hạn chế số lượng thân nhân thăm nuôi tại các khoa.

Việc tạm ngưng hoạt này, theo lãnh đạo bệnh viện, để hạn chế tối đa tụ tập đông người nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trong môi trường bệnh viện, đặc biệt là nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế; đồng thời thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế là tập trung lối ra, vào ở 1 hoặc 2 cửa và có sàng lọc theo đúng tiêu chuẩn.

Tin, ảnh: Đan Phương/Báo Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 667 668